top of page
How it works

New Arrival!

DELPHIN T8

สิ่งที่ดีที่สุดจากรุ่นก่อนหน้าพร้อมการปรับปรุงหลายประการ

  • ทันสมัยและถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์การยศาสตร์

  • เล็กกว่า เบากว่า และพกพาง่ายกว่า

  • เทคโนโลยีใหม่ "เพียงบิด"

  • สิทธิบัตรเฉพาะในโลก

73523141.png

สุขภาพของ

อากาศบริสุทธิ์

รอบตัวคุณ...

ด้วย DELPHIN T8 นวัตกรรมใหม่ ทุกสิ่งจะง่ายขึ้น! … ดูดฝุ่น ทำความสะอาด รีเฟรช ฆ่าเชื้อ และอื่นๆ อีกมากมาย Delphin ใหม่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวในการทำความสะอาด ฆ่าเชื้อพื้นที่และอากาศโดยรอบ และยังทำให้ห้องของคุณสดชื่นและสะดวกสบายอีกด้วย Delphin ใช้เทคโนโลยีที่อิงตามหลักการธรรมชาติของน้ำ คุณสามารถหยุดการแพ้ ไรฝุ่น แบคทีเรีย ไวรัส และอาการแพ้อื่นๆ ได้

ความแตกต่างระหว่าง

T8 และ S8

น้ำหนักน้อยลง

25%

การทำความสะอาดเพิ่มเติม

75%

ประหยัดพลังงาน

50%

มีประสิทธิภาพมากขึ้น

65%

ขั้นตอนการทำงานน้อยลง

70%

เพียงแค่บิด

แตกต่างจากอุปกรณ์ทำความสะอาดอื่น ๆ Delphin ใหม่ประหยัดเวลาน้อยลง 60% โดยทำตามขั้นตอนเพียงไม่กี่ขั้นตอนอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ความสะดวกในการเปลี่ยนน้ำ
ใช้เวลาเพียง 5 ขั้นตอนก็เสร็จเรียบร้อย ง่ายและรวดเร็ว

เพียงคลิกเดียว
เพียงกดปุ่มด้วยเท้าของคุณ แล้วเดลฟินจะหมุนเพื่อให้จับถาดได้ง่ายขึ้น

วางแผนสำหรับคุณ
ด้วยเทคโนโลยี Just Twist คุณจะไม่ต้องพูดถึงอาการปวดหลังอีกต่อไป

สะอาดยิ่งขึ้น
ถาดมีความปลอดภัยยิ่งขึ้นและไม่มีความเสี่ยงที่น้ำจะหกบนพื้น

ทำความสะอาดด้วยพลังน้ำ
ไม่เพียงแต่พื้นผิวเท่านั้น
แต่ยังรวมถึงอากาศในห้องด้วย

DELPHIN แก้ปัญหาเหล่านี้ได้ 100% โดยผสมผสานประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมกับการปล่อยอากาศที่สะอาดหมดจด โดยใช้เทคโนโลยีที่อิงตามหลักการธรรมชาติของน้ำ และประสิทธิภาพของกังหันพิเศษที่เรียกว่า L-Lamella ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของบริษัทแม่ในเยอรมัน “PROAIR GmbH"

DELPHIN ดูดสิ่งสกปรกผ่านอากาศ เครื่องแยกจะดึงสิ่งสกปรกและแบคทีเรียในน้ำออกจนหมดด้วยแรงเพื่อทำความสะอาดและแยกทุกอย่างออกจากอากาศ ปล่อยอากาศที่สะอาดหมดจดออกสู่สิ่งแวดล้อม

เช่นเดียวกับผลกระทบของ "ฝน"

สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน ใช้งานได้จริง การกำจัดตัวกรองและการเปลี่ยนหรือการบำรุงรักษา สุขอนามัยสูงสุดเนื่องจากหลังการใช้งานน้ำสกปรกจะถูกกำจัด เทคโนโลยีขั้นสูงของ Delphin ยังช่วยให้

'การประหยัดพลังงานที่สำคัญ'

ลักษณะเฉพาะของเครื่องยนต์กังหันช่วยให้ได้แรงดูดที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพโดยใช้พลังงานน้อยลง ซึ่งจำเป็นสำหรับเครื่องดูดฝุ่นแบบดั้งเดิม

20200227.jpg

ข้อดีของเทคโนโลยี

แอล-ลาเมลลา

(L-Lamella)

L-Lamella เป็นสิ่งประดิษฐ์โดย PROAIR GmbH ทีมวิจัยและพัฒนาของพวกเขาได้คิดค้นตัวแยก L-Lamella หลังจากทดสอบตัวแยกที่แตกต่างกันสองสามร้อยตัว หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่เป็นนวัตกรรมของพวกเขาคือสามารถดักจับฝุ่นที่ละเอียดที่สุดได้ ลูกค้าสามารถทำความสะอาด L-Lamella เป็นประจำ นี่คือเหตุผลที่ Delphin ยังสามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลโดยไม่ต้องใช้ตัวกรอง ด้วยเทคโนโลยี L-Lamella จึงไม่จำเป็นต้องใช้ถุงเก็บฝุ่นและตัวกรอง

bottom of page